100 SUẤT HỌC “THẦY CÔ THẤU HIỂU”

  • 16 Nov 2018

Thấu Hiểu Để Trồng Người Thành Công & Thành Nhân

Kính gửi Quý Thầy Cô Hiệu Trưởng và Quý Thầy Cô đang dấn thân vì sự nghiệp trồng người.

Quý Thầy Cô thân mến, giáo dục không chỉ là sứ mệnh cao quý của những Người Đưa Đò mà còn là tâm huyết của tất cả những ai đang thực sự trăn trở về sự phát triển con người. Bởi giáo dục một con người không chỉ là trang bị kiến thức vững vàng mà còn là xây dựng giá trị sống, cách đối nhân xử thế và trang bị những kỹ nă­­­ng sống cần thiết.

Là những Nhà Trị Liệu Tâm Lý và Tư Vấn Hướng Nghiệp, chúng tôi xác tín rằng: công việc giáo dục và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các em học sinh là một trong những yếu tố quan trọng nền tảng của tiến trình giáo dục thế hệ trẻ thành công và thành nhân. Để có thể thực hiện tốt điều này, nhất thiết phải có sự chung tay góp sức từ nhiều phía, trong đó có Cha Mẹ, Thầy Cô, các Nhà Chuyên Môn và nhiều người khác có ảnh hưởng trên trẻ.

Thật khó khăn và nhiều áp lực khi Quý Thầy Cô là những người hằng ngày trực tiếp đối mặt với hàng trăm, hàng nghìn em học sinh. Mỗi em đem đến nhiều câu chuyện, khó khăn, ước muốn, cách hành xử hoàn toàn khác nhau. Dẫu biết rằng, Quý Thầy Cô đã dày công nghiên cứu nhiều về tâm lý các em học sinh theo từng độ tuổi và cách xử lý tình huống nơi giảng đường, thế nhưng khi vào thực tiễn, đây quả là một bài toán khó!

Vừa trân trọng sự xả thân cống hiến, vừa thấu hiểu nỗi vất vả của những người đã chọn dấn thân trong sự nghiệp giáo dục, chúng tôi tha thiết được chung tay với Quý Thầy Cô trong hành trình rất cao quý và cũng đầy khó khăn này thông qua chương trình 100 SUẤT HỌC “THẦY CÔ THẤU HIỂU”.

Trong năm học 2018-2019, chương trình vinh dự dành 100 suất học tâm lý chuyên sâu hoàn toàn miễn phí dành cho Quý Thầy Cô thực sự tâm huyết với sự nghiệp hỗ trợ tâm lý học sinh nói riêng và khao khát muốn tìm hiểu sâu hơn thế giới tâm lý phức tạp nhưng cũng đầy thú vị của con người nói chung.

Chúng tôi mong rằng, thông qua chương trình, những kiến thức tâm lý thú vị, hữu ích, đầy tính khoa học và đầy tính nhân văn sẽ được lan tỏa đến Quý Thầy Cô, và qua đó, không những giúp Quý Thầy Cô bình an, hạnh phúc hơn mà còn tạo ra được những ảnh hưởng tích cực lên phụ huynh, học sinh và đặc biệt là xã hội.

Quý Thầy Cô quan tâm đến Chương trình vui lòng đăng ký thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ Quý Thầy Cô để tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Rất hân hạnh được gặp gỡ và đón tiếp Quý Thầy Cô tại chương trình.

Trân trọng,

Hồn Việt

Bản tin khác

Buổi học Chuyên đề: Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?

25

Oct, 2018

Buổi học Chuyên đề: Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?

Cha Mẹ thường nghĩ: “Tôi đẻ Con ra, lẽ nào tôi không hiểu Con!” nhưng đừng để một lúc nào đó chúng ta phải hối tiếc ngộ ra rằng: “Giá như mình thực sự hiểu Con, thì bây giờ đâu phải rơi vào tình cảnh đau lòng này.”

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

13

Sep, 2018

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

Học viên đã đóng học phí nhưng không thể tham gia hoặc không thể tiếp tục tham gia khóa học đã đăng ký, và đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Hồn Việt, sẽ được xem xét bảo lưu/chuyển nhượng/ hoàn trả học phí/chuyển khóa học, theo các chính sách được quy định cụ thể dưới đây:

Buổi học Chuyên đề:

29

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 05/09/2018

Dành tặng những Cha Mẹ đang trăn trở và quan tâm đến việc giáo dục con
THÀNH CÔNG VÀ THÀNH NHÂN.

Buổi học Chuyên đề:

20

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 13-15/08/2018

Cha Mẹ dễ dàng nhận ra hành vi bên ngoài để theo đó đoán biết và đáp ứng các nhu cầu của Con. Tuy nhiên, chúng ta chưa hiểu thấu đáo diễn biến tâm lý bên trong đứa trẻ.

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

19

Jun, 2018

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

Khóa học “Thấu hiểu con – Hình thành giá trị và kỹ năng sống cho con” lần thứ 43 do Hồn Việt tổ chức đã khép lại vào ngày 18.06.2018.

Chuyên đề giáo dục:

13

May, 2018

Chuyên đề giáo dục: "Tự tin - Gia tài cha mẹ để lại cho con"

Một trong những sản nghiệp quý giá nhất mà Cha Mẹ luôn ấp ủ dành tặng cho Con chính là sự TỰ TIN để Con bước vào đời.