BẾ GIẢNG LỚP TỰ TIN ĐÚNG CHẤT (Dành cho học sinh Tiểu học) – Khóa 04

BẾ GIẢNG LỚP TỰ TIN ĐÚNG CHẤT (Dành cho học sinh Tiểu học) – Khóa 04

BẾ GIẢNG LỚP TỰ TIN ĐÚNG CHẤT (Dành cho học sinh Tiểu học)

KHÓA HỌC TỰ TIN ĐÚNG CHẤT – Dành cho học sinh Tiểu học

Tự tin là một phần không thể thiếu để mỗi đứa trẻ được phát triển lành mạnh về mặt tinh thần. Sự Tự tin cần được khơi gợi để các con phát huy được hết những giá trị và tiềm năng ở con.

Nhận ra được tầm quan trọng của sự Tự tin trong mỗi đứa trẻ, Hồn Việt đã khai giảng khóa học “Tự tin đúng chất” – Dành cho học sinh Tiểu học vào 02/12/2017.

Đây là một khóa học thực sự hữu ích để Cha Mẹ và con cái cùng có thể tham gia. Khóa học giúp Cha Mẹ nhận ra được nhiều điểm tốt ở con hơn, hỗ trợ con trong việc nâng cao sự tự tin thông qua hai buổi tham gia tại lớp và các hoạt động tại nhà với con.

02 1
01 1

Trải qua 10 buổi học, các con được trải nghiệm các hoạt động thú vị như: xem múa rối tay, chiếc bánh của sự tự tin, vườn hoa độc đáo, hòn đảo giá trị, bàn tay năng lực, bìa sách của em, gia đình em yêu, v.v. Các hoạt động tại lớp đã giúp các em dần dần nhận biết được những giá trị của bản thân, mạnh dạn đón nhận nỗi sợ hãi, những điểm mạnh, điểm chưa mạnh của bản thân và biết cách khắc phục.

02 Vuon Hoa Doc Dao
03 Chiec Banh Doc Dao 4
07 Gia Dinh Em Yeu 2
02 3
03 Chiec Banh Doc Dao 5
05 Hon Dao Gia Tri 3

Ngoài ra, khóa học cũng giúp các em tập khẳng định bản thân, bày tỏ tình cảm với người thân, biết cách giúp đỡ người khác.

Hành trình nâng cao sự tự tin là một hành trình dài và các con luôn luôn cần đến sự hỗ trợ từ phía Cha Mẹ. Hy vọng sự nâng đỡ của Cha Mẹ sẽ giúp con con bay cao, bay xa hơn để con khám phá bản thân và phát huy những giá trị tốt đẹp!