Giới thiệu Hồn Việt

Hồn Việt – Nơi chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người Việt, mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

cho cá nhân – gia đình – tổ chức.

icon-1

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

icon-2

HỆ THỐNG TÔN CHỈ

icon-3

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

icon-4

SỰ KIỆN QUAN TRỌNG
CỘT MỐC PHÁT TRIỂN


THƯ NGỎ

Xã hội hiện đại mang lại cho con người sự tận hưởng ngày càng tốt hơn giá trị vật chất và tiện nghi sống. Song, con người cũng đồng thời phải đối mặt với những căng thẳng, khủng hoảng, thách thức lớn hơn về tinh thần. Trong đó, những trạng thái tâm lý tác động trực tiếp đến đời sống tâm hồn, ảnh hưởng rất lớn đến sự tận hưởng chất lượng cuộc sống của con người.

Chăm sóc đời sống tinh thần trở thành nhu cầu hết sức cần thiết, giúp mỗi người cảm nhận nhiều hơn giá trị cuộc sống, là phần dễ bị lãng quên và đánh mất giữa bộn bề. Giá trị đó còn cứu cánh, giúp ta giữ được cân bằng nội tâm. Nếu những bước tiến của y học cho phép con người được kéo dài sức sống thể lý, thì cuối cùng mỗi người cũng chỉ mong được sống hạnh phúc, tự do trọn cuộc đời. May mắn thay, khoa học tâm lý phục vụ cho phần hồn đó được thăng hoa, triển nở.

Người có sức khỏe tinh thần khỏe mạnh hướng tới nhận thức, thái độ tích cực đối với cuộc sống và công việc; kích thích khả năng sáng tạo, bộc lộ tối đa tiềm năng phát triển để chinh phục mọi mục tiêu cuộc đời,… Khi bản thân giàu có trong tâm hồn, sẽ có năng lực mang đến niềm vui và lan tỏa cuộc sống tốt đẹp đến cho mọi người thân, gia đình, tổ chức và xã hội.

Với sứ mệnh "Vì tâm hồn Việt", Công ty TNHH Ứng dụng khoa học tâm lý Hồn Việt – VIETNAM INSIGHT muốn cùng gánh vác sứ mệnh chăm sóc tinh thần cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp thông qua việc vận dụng giá trị các học thuyết , quy luật tâm lý; từ đó tạo dựng hiệu quả hành vi và khơi mở nhận thức mới.

Hồn Việt luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về uy tín và chất lượng của mọi dịch vụ.

Hồn Việt 
Vì tâm hồn Việt