Giới thiệu về APTC

Các khóa học & chương trình đào tạo tại APTC được xây dựng dành cho cá nhân và tổ chức, mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống gia đình, hôn nhân, nuôi dạy con, công việc .v.v. Gắn với mỗi cá nhân phát triển thành công là sự thay đổi tích cực cho mọi tổ chức xung quanh đó. APTC vươn đến khát khao khai mở nội lực và nhận thức cho con người hướng đến hạnh phúc và thành công.


GIỚI THIỆU VỀ APTC

THƯ NGỎ

APTC là Trung tâm đào tạo tâm lý ứng dụng – thuộc Công ty Ứng dụng khoa học tâm lý Hồn Việt – VIETNAM INSIGHT (thành lập tháng 02/2006).

APTC ra đời và vận hành nhằm chung vai gánh vác sứ mạng “Vì tâm hồn Việt” của toàn hệ thống Hồn Việt, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp thông qua việc vận dụng giá trị của các học thuyết, quy luật tâm lý; từ đó tạo dựng hiệu quả hành vi và khơi mở nhận thức mới.

Hệ thống chương trình Đào tạo tâm lý ứng dụng tại Hồn Việt gồm các chuỗi chủ đề chính:

  1. Ứng dụng tâm lý trong phát huy tiềm năng của trẻ
  2. Ứng dụng tâm lý trong khám phá chiều sâu tâm lý của người trưởng thành
  3. Ứng dụng tâm lý trong hôn nhân
  4. Ứng dụng tâm lý trong giáo dục con
  5. Ứng dụng tâm lý để thành công trong công việc

Với phương châm “Học một lần- dùng suốt đời”, những kiến thức tâm lý ứng dụng được Hồn Việt truyền tải sẽ là kim chỉ nan cho học viên tự hóa giải các vấn đề của bản thân; làm giảm (ngăn ngừa) những vấn đề tâm lý phát sinh trong đời sống hằng ngày; thúc đẩy quá trình phát triển của cá nhân và tổ chức.

“HIỆU QUẢ – KHOA HỌC – KHÁCH QUAN”

Hồn Việt cam kết: Cung cấp hệ thống chương trình được xây dựng dựa trên cơ sở khoa học uy tín, cập nhật và được kiểm chứng khách quan từ những nhà chuyên môn trong và ngoài nước.

Applied Psychology Training Center