Hội thảo Giáo dục: "Cùng con tạo dựng sự tự tin" 14/10/2017

  • 26 April 2018

Thật tuyệt vời nếu Cha Mẹ có thể giúp con lớn lên với sự tự tin. Sự Tự tin ảnh hưởng đến sự phát triển của tất cả các yếu tố: Tư duy trí tuệ, Cảm xúc, Nhân Cách, Tương quan xã hội, Sức khỏe. Hầu hết các vấn đề về hành vi đều bắt nguồn từ sự thiếu tự tin và con sẽ đánh mất nhiều cơ hội nếu tự ti và mặc cảm!

   Sự tự tin không phải là dạn dĩ trước đám đông, không phải là số lần giơ tay phát biểu trong lớp hay cho rằng mình là số 1 trong lĩnh vực nào đó. Chỉ khi con nhận thức được giá trị bản thân, đón nhận những giới hạn và vượt qua nỗi sợ của chính mình, bản lĩnh nói không với cám dỗ, bày tỏ lòng biết ơn, mạnh dạn đưa ra đề nghị với người khác… Đó chính là thước đo của sự tự tin. Vì thế, phương pháp giáo dục và cách hành xử của Cha Mẹ đối với con trẻ sẽ quyết định cách nhìn của con về bản thân.

   Với mong muốn cùng đồng hành với Quý Cha Mẹ trong việc giáo dục con, giúp con phát triển thành công và thành nhân, Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt (Hồn Việt) tổ chức hội thảo giáo dục con:

- Chủ đề “Cùng con tạo dựng sự tự tin”
- Vào lúc: 8g00 - Thứ 7, ngày 14/10/2017 tại Hệ Thống Trường Việt Mỹ, số 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.
- Chia sẻ chuyên đề: Chuyên gia Tâm Lý HOÀNG MINH TỐ NGA - Tiến sĩ Tâm lý lâm sàng chuyên ngành Trị liệu Hệ thống Gia đình, Đại học Minnesota, Mỹ.

   Tham gia chương trình, Quý Cha Mẹ được chuyên gia tâm lý chia sẻ về những nội dung liên quan đến giáo dục con cái đồng thời được tư vấn, giải đáp các thắc mắc trong từng trường hợp cụ thể.

Bản tin khác

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

13

Sep, 2018

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

Học viên đã đóng học phí nhưng không thể tham gia hoặc không thể tiếp tục tham gia khóa học đã đăng ký, và đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Hồn Việt, sẽ được xem xét bảo lưu/chuyển nhượng/ hoàn trả học phí/chuyển khóa học, theo các chính sách được quy định cụ thể dưới đây:

Buổi học Chuyên đề:

29

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 05/09/2018

Dành tặng những Cha Mẹ đang trăn trở và quan tâm đến việc giáo dục con
THÀNH CÔNG VÀ THÀNH NHÂN.

Buổi học Chuyên đề:

20

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 13-15/08/2018

Cha Mẹ dễ dàng nhận ra hành vi bên ngoài để theo đó đoán biết và đáp ứng các nhu cầu của Con. Tuy nhiên, chúng ta chưa hiểu thấu đáo diễn biến tâm lý bên trong đứa trẻ.

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

19

Jun, 2018

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

Khóa học “Thấu hiểu con – Hình thành giá trị và kỹ năng sống cho con” lần thứ 43 do Hồn Việt tổ chức đã khép lại vào ngày 18.06.2018.

Chuyên đề giáo dục:

13

May, 2018

Chuyên đề giáo dục: "Tự tin - Gia tài cha mẹ để lại cho con"

Một trong những sản nghiệp quý giá nhất mà Cha Mẹ luôn ấp ủ dành tặng cho Con chính là sự TỰ TIN để Con bước vào đời.

Chương trình rèn luyện kỹ năng sống:

28

Apr, 2018

Chương trình rèn luyện kỹ năng sống: "Khu vườn tự tin" 24-27/04/2018

Kỹ năng sống là những kỹ năng tâm lý xã hội và giao tiếp mà mỗi cá nhân cần có để tương tác với những người khác một cách hiệu quả hoặc ứng phó với những vấn đề hay những thách thức của cuộc sống hàng ngày (Theo Tổ chức Y tế Thế giới – WHO).