Hội thảo: "Kết nối cảm xúc" 03/03/2018

  • 04 Mar 2018

“Tất cả những cảm xúc thân thiện hướng tới người khác đều đến từ những cảm xúc thân thiện tự hướng tới bản thân mình.” Aristoteles _ Nhà triết học Hy Lạp

   Bạn biết không, cảm xúc của bạn chính là nguồn tài nguyên vô giá mà bạn đang sở hữu. Cảm xúc đó không hề xa lạ mà là người bạn thân hiện hữu bên trong bạn. Khi bạn kết nối được với cảm xúc của chính mình, chính là lúc bạn đang dần kết nối với những người thân yêu xung quanh.

   Bạn biết không, cảm xúc của bạn chính là liều thuốc chữa lành cho những tâm hồn đang cần sự nâng đỡ. Khi bạn nâng đỡ và yêu thương chính mình, nghĩa là bạn đang học cách bao dung và cảm thông với cảm xúc của người khác.

   Khởi động năm mới hứng khởi, Hồn Việt khai Xuân với Hội Thảo tháng 3.2018 mang chủ đề: “KẾT NỐI CẢM XÚC” như món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng những “Tâm Hồn Việt”. Cảm ơn bạn đã cùng Hồn Việt dành thời gian để khám phá và chạm đến cảm xúc của bản thân một cách trọn vẹn. Đây chính là bước khởi đầu tuyệt vời để bạn vun tưới cho cánh đồng cảm xúc tích cực.

   Hãy học cách thấu hiểu và đón nhận cảm xúc của chính mình để có thể thấu hiểu và đón nhận cảm xúc của người khác nhé!

Bản tin khác

100 SUẤT HỌC “THẦY CÔ THẤU HIỂU”

16

Nov, 2018

100 SUẤT HỌC “THẦY CÔ THẤU HIỂU”

Thấu Hiểu Để Trồng Người Thành Công & Thành Nhân

Buổi học Chuyên đề: Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?

25

Oct, 2018

Buổi học Chuyên đề: Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?

Cha Mẹ thường nghĩ: “Tôi đẻ Con ra, lẽ nào tôi không hiểu Con!” nhưng đừng để một lúc nào đó chúng ta phải hối tiếc ngộ ra rằng: “Giá như mình thực sự hiểu Con, thì bây giờ đâu phải rơi vào tình cảnh đau lòng này.”

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

13

Sep, 2018

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

Học viên đã đóng học phí nhưng không thể tham gia hoặc không thể tiếp tục tham gia khóa học đã đăng ký, và đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Hồn Việt, sẽ được xem xét bảo lưu/chuyển nhượng/ hoàn trả học phí/chuyển khóa học, theo các chính sách được quy định cụ thể dưới đây:

Buổi học Chuyên đề:

29

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 05/09/2018

Dành tặng những Cha Mẹ đang trăn trở và quan tâm đến việc giáo dục con
THÀNH CÔNG VÀ THÀNH NHÂN.

Buổi học Chuyên đề:

20

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 13-15/08/2018

Cha Mẹ dễ dàng nhận ra hành vi bên ngoài để theo đó đoán biết và đáp ứng các nhu cầu của Con. Tuy nhiên, chúng ta chưa hiểu thấu đáo diễn biến tâm lý bên trong đứa trẻ.

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

19

Jun, 2018

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

Khóa học “Thấu hiểu con – Hình thành giá trị và kỹ năng sống cho con” lần thứ 43 do Hồn Việt tổ chức đã khép lại vào ngày 18.06.2018.