Họp mặt học viên tháng 4/2018: "Đáp đền tiếp nối" 14/04/2018

  • 26 April 2018

Bộ phim “Pay it forward – Đáp đền tiếp nối” mang một thông điệp ý nghĩa về lòng tốt được lan truyền đến nhiều người. Sự sẻ chia được lan tỏa từ ý tưởng của một cậu bé - cho đi không cần nhận lại, chỉ cần những người cậu bé giúp đỡ tiếp tục sẻ chia tới những người khác.

   Buổi họp mặt học viên với chủ đề “ĐÁP ĐỀN TIẾP NỐI” được Hồn Việt lấy cảm hứng từ bộ phim trên giúp chúng ta cùng nhận ra những hành động thiết thực, đơn giản để sẻ chia với người xung quanh, giúp Cha Mẹ cùng con phát triển giá trị đạo đức và biết quan tâm đến người bên cạnh.

   Với nhiều thông điệp về mặt giáo dục từ bộ phim, Tiến sĩ Tâm lý Hoàng Minh Tố Nga đã gợi mở những câu hỏi để các học viên thảo luận và chia sẻ nội dung phim dưới những góc nhìn thực tế từ việc giáo dục con, khám phá tiềm năng và sứ mạng của mỗi người.

   Không gian ấm áp tại Hồn Việt giúp các học viên có dịp được ngồi quây quần, ôn lại những kiến thức nền tảng của khóa học trước, cùng nhau chia sẻ những thông điệp mà bộ phim mang lại.

   Mỗi hành động tốt dù là nhỏ bé nhất đều góp phần tạo nên xã hội tốt đẹp.

Bản tin khác

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

13

Sep, 2018

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

Học viên đã đóng học phí nhưng không thể tham gia hoặc không thể tiếp tục tham gia khóa học đã đăng ký, và đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Hồn Việt, sẽ được xem xét bảo lưu/chuyển nhượng/ hoàn trả học phí/chuyển khóa học, theo các chính sách được quy định cụ thể dưới đây:

Buổi học Chuyên đề:

29

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 05/09/2018

Dành tặng những Cha Mẹ đang trăn trở và quan tâm đến việc giáo dục con
THÀNH CÔNG VÀ THÀNH NHÂN.

Buổi học Chuyên đề:

20

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 13-15/08/2018

Cha Mẹ dễ dàng nhận ra hành vi bên ngoài để theo đó đoán biết và đáp ứng các nhu cầu của Con. Tuy nhiên, chúng ta chưa hiểu thấu đáo diễn biến tâm lý bên trong đứa trẻ.

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

19

Jun, 2018

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

Khóa học “Thấu hiểu con – Hình thành giá trị và kỹ năng sống cho con” lần thứ 43 do Hồn Việt tổ chức đã khép lại vào ngày 18.06.2018.

Chuyên đề giáo dục:

13

May, 2018

Chuyên đề giáo dục: "Tự tin - Gia tài cha mẹ để lại cho con"

Một trong những sản nghiệp quý giá nhất mà Cha Mẹ luôn ấp ủ dành tặng cho Con chính là sự TỰ TIN để Con bước vào đời.

Chương trình rèn luyện kỹ năng sống:

28

Apr, 2018

Chương trình rèn luyện kỹ năng sống: "Khu vườn tự tin" 24-27/04/2018

Kỹ năng sống là những kỹ năng tâm lý xã hội và giao tiếp mà mỗi cá nhân cần có để tương tác với những người khác một cách hiệu quả hoặc ứng phó với những vấn đề hay những thách thức của cuộc sống hàng ngày (Theo Tổ chức Y tế Thế giới – WHO).