Khai trương văn phòng Công ty CP Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt 09/09/2017

  • 09 Sep 2017

Ngày 09/09/2017, Công ty CP Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt (Cty Hồn Việt) tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới, tại số 806 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Sự kiện được diễn ra trong bầu khí ấm áp, thân tình nhằm tri ân khách hàng thân thiết đã sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Công ty Hồn Việt trong suốt chặng đường 11 năm qua.

Với sứ mạng hướng đến cuộc sống lành mạnh, quân bình và triển nở tâm lý cho con người sống hạnh phúc hơn, và tổ chức phát triển bền vững hơn, Hồn Việt đã có những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc tinh thần cho con người, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với từng cá nhân trong xã hội. Đó là những bước đột phá mới về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất nhằm đảm bảo tuyệt đối tính khoa học, chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực tâm lý tại Việt Nam.

Hồn Việt đã áp dụng thành công các nền tảng khoa học tâm lý, ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực như dạy con tự tin vào những giá trị bản thân, xây dựng tình cảm hôn nhân – gia đình, đào tạo kỹ năng hướng nghiệp. Tất cả những điều đó nhằm khai phá tiềm năng và giá trị ở mỗi cá nhân, để con người sống triển nở, hạnh phúc và bình an trong tâm hồn. Thêm vào đó, Hồn Việt mở rộng và nâng cao cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu đào tạo và tham vấn – trị liệu trong tâm lý.

Hồn Việt cam kết tất cả chương trình đào tạo và can thiệp tâm lý đều được xây dựng và không ngừng cập nhật dựa trên nền tảng của nghiên cứu khoa học. Đội ngũ nhân sự luôn phục vụ tận tâm, lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của mỗi con người cá vị. Hồn Việt sẽ là cầu nối, liên kết và quy tụ tâm lực, trí lực để phục vụ cho sứ mạng chung là lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp cho con người.

Ngày 09/09/2017 sẽ đánh dấu một bước phát triển mới nhằm mở rộng quy mô tổ chức và đưa dịch vụ tâm lý của Hồn Việt đến gần hơn với cộng đồng thông qua các chương trình chính sách đãi ngộ nhất dành cho khách hàng. Hồn Việt tin rằng, mỗi cá nhân trong xã hội sẽ là những người giúp cho sứ mạng của Hồn Việt được hiện thực hóa, và những giá trị tâm lý sẽ còn lan tỏa rộng hơn nữa trong tương lai khi có sự đồng hành của mỗi cá nhân trong xã hội.

Kính cảm ơn và tri ân Quý vị đã, đang và sẽ đồng hành cùng Hồn Việt!

Bản tin khác

Buổi học Chuyên đề: Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?

25

Oct, 2018

Buổi học Chuyên đề: Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?

Cha Mẹ thường nghĩ: “Tôi đẻ Con ra, lẽ nào tôi không hiểu Con!” nhưng đừng để một lúc nào đó chúng ta phải hối tiếc ngộ ra rằng: “Giá như mình thực sự hiểu Con, thì bây giờ đâu phải rơi vào tình cảnh đau lòng này.”

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

13

Sep, 2018

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

Học viên đã đóng học phí nhưng không thể tham gia hoặc không thể tiếp tục tham gia khóa học đã đăng ký, và đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Hồn Việt, sẽ được xem xét bảo lưu/chuyển nhượng/ hoàn trả học phí/chuyển khóa học, theo các chính sách được quy định cụ thể dưới đây:

Buổi học Chuyên đề:

29

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 05/09/2018

Dành tặng những Cha Mẹ đang trăn trở và quan tâm đến việc giáo dục con
THÀNH CÔNG VÀ THÀNH NHÂN.

Buổi học Chuyên đề:

20

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 13-15/08/2018

Cha Mẹ dễ dàng nhận ra hành vi bên ngoài để theo đó đoán biết và đáp ứng các nhu cầu của Con. Tuy nhiên, chúng ta chưa hiểu thấu đáo diễn biến tâm lý bên trong đứa trẻ.

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

19

Jun, 2018

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

Khóa học “Thấu hiểu con – Hình thành giá trị và kỹ năng sống cho con” lần thứ 43 do Hồn Việt tổ chức đã khép lại vào ngày 18.06.2018.

Chuyên đề giáo dục:

13

May, 2018

Chuyên đề giáo dục: "Tự tin - Gia tài cha mẹ để lại cho con"

Một trong những sản nghiệp quý giá nhất mà Cha Mẹ luôn ấp ủ dành tặng cho Con chính là sự TỰ TIN để Con bước vào đời.