Lễ ký kết hợp tác chiến lược Hồn Việt - Việt Mỹ 14/10/2017

  • 14 Oct 2017

Sáng ngày 14/10/2017, tại Hệ Thống Trường Việt Mỹ - Số 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM đã diễn ra buổi Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt (Hồn Việt) và Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools).

   Thỏa thuận này đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự hợp tác của VAschools và Hồn Việt nhằm phát huy thế mạnh, tiềm lực vốn có của cả hai bên với mục tiêu chung hướng đến là xây dựng môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển khỏe mạnh về tâm lý của học sinh đang theo học tại Hệ Thống Trường Việt Mỹ, thể hiện qua các mục tiêu sau:

   • Các Chuyên gia Tâm lý của Hồn Việt sẽ đồng hành cùng VAschools, cụ thể là cùng Quý Thầy Cô, các bậc Cha Mẹ và các em học sinh với vai trò Cố vấn khoa học trong việc hình thành và phát triển tâm lý cho trẻ em ở các độ tuổi

   • Ở góc độ tâm lý, Hồn Việt sẽ hỗ trợ đội ngũ giáo viên VAschools nâng cao các kỹ năng tương tác với trẻ em và học sinh, cố vấn xây dựng và phát triển hoạt động tham vấn học đường tại VAschools, đồng hành cùng nhà trường xây dựng môi trường để học sinh phát triển khỏe mạnh về tâm lý và chủ động thích ứng với cuộc sống. 

   • Hồn Việt sẽ phối hợp cùng VAschools tổ chức các lớp đào tạo huấn luyện kỹ năng Tư vấn Hướng nghiệp cho đội ngũ chuyên gia của nhà trường, với mục tiêu hỗ trợ các em học sinh tự tìm ra giải pháp và từng bước giải quyết vấn đề chọn ngành, chọn nghề phù hợp với bản thân, trở thành người nối kết quyết định chọn nghề nghiệp giữa Học sinh và Cha Mẹ.

   • Bên cạnh đó, Hồn Việt tham gia vào công tác thiết kế, nâng cao chất lượng các chương trình và hoạt động giáo dục ngoại khóa của nhà trường, nhằm tăng cường hỗ trợ cho giáo dục nội khóa, góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo của các em học sinh.

   • Đặc biệt, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để Quý Cha Mẹ và Học sinh đang theo học tại hệ thống VAschools tham gia các khóa đào tạo, công ty Hồn Việt sẽ hỗ trợ giảm 20% học phí khóa học tổ chức tại địa chỉ số 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

   Đồng thời, tại buổi lễ cũng diễn ra Hội thảo giáo dục con với chuyên đề “Cùng con tạo dựng sự tự tin” được chia sẻ bởi Tiến sĩ Tâm lý Hoàng Minh Tố Nga - Giám Đốc Chuyên Môn, Thành viên Hội Đồng Cố Vấn Khoa Học tại Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt. 

   Tham dự hội thảo, Quý Cha Mẹ được chia sẻ và giải đáp các thắc mắc cho từng trường hợp cụ thể về những nội dung liên quan đến giáo dục con cái, những giá trị to lớn mà sự tự tin mang đến cho con trong tương lai và cách tiếp cận mới về phương pháp giáo dục sự tự tin cho trẻ.

   Cũng trong dịp này, Hồn Việt đã tổ chức hoạt động giải trí ý nghĩa mang tên “Hành trình khám phá sự tự tin của trẻ” dành cho các em học sinh khối tiểu học. Hoạt động diễn ra với nhiều gian hàng trò chơi thú vị, tạo điều kiện gợi mở cho các em phát huy và khám phá thêm những tiềm năng và sự tự tin của bản thân, biết bày tỏ lòng biết ơn, sự giúp đỡ, lễ phép…

Bản tin khác

100 SUẤT HỌC “THẦY CÔ THẤU HIỂU”

16

Nov, 2018

100 SUẤT HỌC “THẦY CÔ THẤU HIỂU”

Thấu Hiểu Để Trồng Người Thành Công & Thành Nhân

Buổi học Chuyên đề: Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?

25

Oct, 2018

Buổi học Chuyên đề: Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?

Cha Mẹ thường nghĩ: “Tôi đẻ Con ra, lẽ nào tôi không hiểu Con!” nhưng đừng để một lúc nào đó chúng ta phải hối tiếc ngộ ra rằng: “Giá như mình thực sự hiểu Con, thì bây giờ đâu phải rơi vào tình cảnh đau lòng này.”

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

13

Sep, 2018

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

Học viên đã đóng học phí nhưng không thể tham gia hoặc không thể tiếp tục tham gia khóa học đã đăng ký, và đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Hồn Việt, sẽ được xem xét bảo lưu/chuyển nhượng/ hoàn trả học phí/chuyển khóa học, theo các chính sách được quy định cụ thể dưới đây:

Buổi học Chuyên đề:

29

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 05/09/2018

Dành tặng những Cha Mẹ đang trăn trở và quan tâm đến việc giáo dục con
THÀNH CÔNG VÀ THÀNH NHÂN.

Buổi học Chuyên đề:

20

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 13-15/08/2018

Cha Mẹ dễ dàng nhận ra hành vi bên ngoài để theo đó đoán biết và đáp ứng các nhu cầu của Con. Tuy nhiên, chúng ta chưa hiểu thấu đáo diễn biến tâm lý bên trong đứa trẻ.

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

19

Jun, 2018

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

Khóa học “Thấu hiểu con – Hình thành giá trị và kỹ năng sống cho con” lần thứ 43 do Hồn Việt tổ chức đã khép lại vào ngày 18.06.2018.