Chuyên đề giáo dục: "Tự tin - Gia tài cha mẹ để lại cho con"

  • 26 April 2018

Một trong những sản nghiệp quý giá nhất mà Cha Mẹ luôn ấp ủ dành tặng cho Con chính là sự TỰ TIN để Con bước vào đời.

Cha Mẹ muốn để dành cho Con sự tự tin trước hết, Cha Mẹ phải có được sự tự tin và phải là người tự tin “đúng nghĩa” và “đúng cách”. Chính phương pháp giáo dục và cách hành xử của Cha Mẹ đối với Con sẽ quyết định cách nhìn của Con về bản thân.

Với vai trò là người bạn đồng hành cùng Cha Mẹ trong hành trình nuôi dưỡng sự tự tin của Con, Hồn Việt cảm ơn Cha Mẹ đã dành trọn thời gian của mình để tham dự buổi chia sẻ chuyên đề “TỰ TIN – GIA TÀI CHA MẸ ĐỂ LẠI CHO CON”

Vì tự tin là nguồn gia tài vô giá, Hồn Việt mến chúc Cha Mẹ sẽ cùng con tích góp nhiều hơn nữa nguồn gia sản quý báu này mỗi ngày.

Bản tin khác

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

13

Sep, 2018

Các chính sách dành cho học viên tại Hồn Việt

Học viên đã đóng học phí nhưng không thể tham gia hoặc không thể tiếp tục tham gia khóa học đã đăng ký, và đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Hồn Việt, sẽ được xem xét bảo lưu/chuyển nhượng/ hoàn trả học phí/chuyển khóa học, theo các chính sách được quy định cụ thể dưới đây:

Buổi học Chuyên đề:

29

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 05/09/2018

Dành tặng những Cha Mẹ đang trăn trở và quan tâm đến việc giáo dục con
THÀNH CÔNG VÀ THÀNH NHÂN.

Buổi học Chuyên đề:

20

Aug, 2018

Buổi học Chuyên đề: "Cha Mẹ thực sự biết con cần gì?" 13-15/08/2018

Cha Mẹ dễ dàng nhận ra hành vi bên ngoài để theo đó đoán biết và đáp ứng các nhu cầu của Con. Tuy nhiên, chúng ta chưa hiểu thấu đáo diễn biến tâm lý bên trong đứa trẻ.

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

19

Jun, 2018

Thấu hiểu con K43 - Hành trình gặp gỡ

Khóa học “Thấu hiểu con – Hình thành giá trị và kỹ năng sống cho con” lần thứ 43 do Hồn Việt tổ chức đã khép lại vào ngày 18.06.2018.

Chương trình rèn luyện kỹ năng sống:

28

Apr, 2018

Chương trình rèn luyện kỹ năng sống: "Khu vườn tự tin" 24-27/04/2018

Kỹ năng sống là những kỹ năng tâm lý xã hội và giao tiếp mà mỗi cá nhân cần có để tương tác với những người khác một cách hiệu quả hoặc ứng phó với những vấn đề hay những thách thức của cuộc sống hàng ngày (Theo Tổ chức Y tế Thế giới – WHO).

Họp mặt học viên tháng 4/2018:

15

Apr, 2018

Họp mặt học viên tháng 4/2018: "Đáp đền tiếp nối" 14/04/2018

Bộ phim “Pay it forward – Đáp đền tiếp nối” mang một thông điệp ý nghĩa về lòng tốt được lan truyền đến nhiều người. Sự sẻ chia được lan tỏa từ ý tưởng của một cậu bé - cho đi không cần nhận lại, chỉ cần những người cậu bé giúp đỡ tiếp tục sẻ chia tới những người khác.