Chương trình thành viên Membership

  • 03 Aug 2018

Chương trình thành viên Membership

Chương trình Thẻ Thành viên Membership mệnh giá: 10.000.000 đồng/năm.

Thời hạn áp dụng: 01 NĂM bắt đầu tính từ ngày Khách hàng thanh toán Membership.

Lưu ý: Ngày thanh toán Membership được ghi nhận trên phiếu thu tiền hoặc theo thời gian Khách hàng chuyển khoản Ngân hàng được ghi nhận trên hệ thống.

1. Giảm 50% học phí tất cả các khoá học tại Hồn Việt

Đối tượng áp dụng:Học viên tham gia khóa học là thành viên sở hữu Membership.Áp dụng cho khóa học được tổ chức tại Hồn Việt - 806A Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Giảm 50% học phí khoá học “ Couple Camping ”

Đối tượng áp dụng: Học viên tham gia khóa học là thành viên sở hữu Membership.Không bao gồm chi phí đi lại và ăn ở.

3. Giảm 50% học phí khoá học “ Tự tin đúng chất ”

Đối tượng áp dụng: Học viên tham gia khóa học là con của thành viên sở hữu Membership.

4. Tặng 5 voucher ưu đãi 10% / voucher

Voucher không áp dụng cùng với các quyền lợi Membership và các chương trình khuyến mãi khác.

5.Hoàn trả 100% tiền Membership khi hoàn thành tối thiểu 200 giờ đào tạo / năm

Đối tượng áp dụng: Học viên tham gia khóa học là thành viên sở hữu Membership. Thời gian 01 năm tính theo thời hạn sử dụng Membership.

6. Quà tặng chúc mừng sinh nhật

Vào ngày sinh nhật của khách hàng sở hữu Membership, Hồn Việt xin gửi tặng quý khách một món quà có ý nghĩa mang đậm tính chất Hồn Việt.

Nhằm đảm bảo chất lượng khi tham gia các khóa học và quyền lợi trong ưu đãi “Hoàn trả 100% tiền Membership khi hoàn thành tối thiểu 200 giờ đào tạo/năm” của chương trình Membership, Hồn Việt xin thông báo đến Anh Chị về cách tính giờ đào tạo cụ thể như sau:

Thứ nhất: Giờ đào tạo sẽ được tính theo thời gian thực tế của mỗi buổi học được Hồn Việt tổ chức (không bao gồm giờ thực hành ngoại khóa và giám sát).

Thứ hai: Sau khi nhận được thông tin chuyển khoản hoặc đóng phí trực tiếp tham gia chương trình Membership, giờ đào tạo sẽ được tính vào các buổi học kể từ ngày tham gia trở về sau trong thời hạn 1 năm.

Thứ ba: Đối với khách hàng có con tham gia lớp Tự tin đúng chất, giờ đào tạo của con sẽ được cộng vào giờ đào tạo của thành viên khi con tham gia đủ 100% thời lượng toàn khóa học và Phụ huynh tham gia đầy đủ các buổi dành riêng cho Phụ huynh.

Thứ tư: Giờ đào tạo sẽ không được tính khi khách hàng chỉ tham dự dưới 50% thời gian của buổi học hoặc không tham dự buổi học.

Kết thúc mỗi tháng, Hồn Việt gửi tin nhắn cung cấp đến Khách hàng thành viên thông tin về số giờ đào tạo Khách hàng đã tham gia khóa học trong tháng và tổng số giờ Khách hàng tham gia tất cả các khóa học tại Hồn Việt trong thời hạn sử dụng Membership.

Số điện thoại nhận tin nhắn là số điện thoại do Khách hàng cung cấp tại Phiếu thông tin Khách hàng.