Mang đam mê đến khắp cơ thể

  • 01 Aug 2018

Một nụ hôm say đắm sẽ giúp bạn và chàng xua tan mọi mâu thuẫn và xích lại gần nhau hơn

Nụ hôn là gia vị không thể thiếu được trong tình yêu. Đôi khi chỉ cần một nụ hôn say đắm cũng đủ để kéo bạn và chàng xích lại gần nhau hơn. Nếu vẫn chưa cảm nhận được sức mạnh mãnh liệt của nụ hôn, bạn hãy thử áp dụng các chiêu thức dưới đây.


1/ Bụng


Hôn và dùng lưỡi rê nhẹ quanh vùng bụng dưới rốn chàng. Khi tiến đến gần vùng cấm địa, bạn hãy đột ngột dừng lại và vùng lên hôn vào đôi môi. Sự lửng lơ này sẽ khiến anh ấy khao khát đến phát điên! Anh ấy sẽ phải nài nỉ bạn tiếp tục làm cho anh ấy có được cảm giác đê mê, sung sướng ấy.


2/ Đôi tai


Dùng lưỡi liếm dọc vành tai và thì thầm những lời nói yêu thương với chàng. Bạn có thể tạo cảm giác mạnh bằng cách đột ngột dùng răng cắn nhẹ vào dái tai hoặc đưa lưỡi vào sâu trong tai chàng. Hãy để ý xem, chàng sẽ giật nảy mình và rên lên vì cú kích thích bất ngờ và mạnh mẽ này.


3/ Cổ


Là bộ phận nhạy cảm và dễ kích thích nhất trên cơ thể. Bạn chỉ cần hôn hoặc thở sát vào cổ chàng rồi liếm nhẹ phần cổ như liếm một cây kem. Đồng thời, các ngón tay của bạn hãy mơn man da thịt chàng, lùa vào trong mớ tóc dày để cả chàng và bạn cùng cảm nhận được niềm đam mê đang trỗi dậy trong cơ thể mỗi người.


4/ Ngón tay


Đầu ngón tay tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nên hãy để các ngón tay tham gia. Từ từ đút ngón trỏ hoặc ngón cái của anh ấy vào miệng bạn và mút chúng. Bạn cũng cho ngón tay của mình vào miệng anh ấy, lùa ngón tay qua lại để chúng “dạo chơi” trong miệng. Nếu chàng mút chặt ngón tay bạn nghĩa là chàng đang bị kích thích mạnh.


Tổng hợp Tạp chí Women’s Health

Bản tin khác

Làm gì khi con gái yêu sớm?

01

Aug, 2018

Làm gì khi con gái yêu sớm?

Tan buổi họp phụ huynh lớp 8B hôm đó, chị Lan ra về với vẻ mặt thất thần và đầy bực bội. Nguyên do cuối giờ họp, chị đã gặp cô giáo trao đổi riêng về tình hình học tập của con gái chị trên lớp.

Đừng để bế tắc trong giáo dục trẻ

01

Aug, 2018

Đừng để bế tắc trong giáo dục trẻ

Gần đây, không ít vụ việc xảy ra gây hậu quả nghiêm trọng có liên quan đến sự bế tắc trong giáo dục trẻ. Từ vụ người mẹ tưới xăng lên người con rồi châm lửa đốt gây chấn thương nặng, hay chỉ vì lòng tự ái cao độ với chồng mà hai mẹ con tự tử dưới cống nước…

5 điều mẹ chồng sẽ không nói với bạn

01

Aug, 2018

5 điều mẹ chồng sẽ không nói với bạn

Nhân dịp kỷ niệm ngày mẹ chồng quốc tế, cùng nhau tìm hiểu một số điều mẹ chồng sẽ không nói với bạn để hiểu hơn về tâm lý của những người làm mẹ chồng nhé.

9 điều một ông bố hay bà mẹ tuyệt vời nên dạy con gái

01

Aug, 2018

9 điều một ông bố hay bà mẹ tuyệt vời nên dạy con gái

Để tránh những rủi ro ở tuổi dậy thì cho con gái, bố mẹ nên giúp con hiểu được các quan điểm và giá trị của gia đình để từ đó có thể hình thành lối sống tốt cho mình.

Việc gì phải giữ chồng

01

Aug, 2018

Việc gì phải giữ chồng

Phụ nữ chẳng cần phải khư khư giữ chồng làm gì! Phụ nữ chỉ cần sống vui vẻ, độc lập, tự tin và làm tốt vai trò của mình. Lúc ấy, đàn ông sẽ phải chạy theo giữ họ vì lo sợ vợ bị kẻ khác nẫng mất ấy chứ!

Nghiên cứu về nguyên nhân ly hôn ở Việt Nam

01

Aug, 2018

Nghiên cứu về nguyên nhân ly hôn ở Việt Nam

Các nghiên cứu đa chiều của các nhà khoa học Việt nam về gia đình đã chỉ ra rất nhiều nguyên nhân hay những nhóm nguyên nhân chính dẫn đến ly hôn. Trước mắt, chúng ta có thể phân ra hai nhóm nguyên nhân chính sau : nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.