100 SUẤT HỌC “THẦY CÔ THẤU HIỂU”

  • 16 Nov 2018

Thấu Hiểu Để Trồng Người Thành Công & Thành Nhân

Kính gửi Quý Thầy Cô Hiệu Trưởng và Quý Thầy Cô đang dấn thân vì sự nghiệp trồng người.

Quý Thầy Cô thân mến, giáo dục không chỉ là sứ mệnh cao quý của những Người Đưa Đò mà còn là tâm huyết của tất cả những ai đang thực sự trăn trở về sự phát triển con người. Bởi giáo dục một con người không chỉ là trang bị kiến thức vững vàng mà còn là xây dựng giá trị sống, cách đối nhân xử thế và trang bị những kỹ nă­­­ng sống cần thiết.

Là những Nhà Trị Liệu Tâm Lý và Tư Vấn Hướng Nghiệp, chúng tôi xác tín rằng: công việc giáo dục và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các em học sinh là một trong những yếu tố quan trọng nền tảng của tiến trình giáo dục thế hệ trẻ thành công và thành nhân. Để có thể thực hiện tốt điều này, nhất thiết phải có sự chung tay góp sức từ nhiều phía, trong đó có Cha Mẹ, Thầy Cô, các Nhà Chuyên Môn và nhiều người khác có ảnh hưởng trên trẻ.

Thật khó khăn và nhiều áp lực khi Quý Thầy Cô là những người hằng ngày trực tiếp đối mặt với hàng trăm, hàng nghìn em học sinh. Mỗi em đem đến nhiều câu chuyện, khó khăn, ước muốn, cách hành xử hoàn toàn khác nhau. Dẫu biết rằng, Quý Thầy Cô đã dày công nghiên cứu nhiều về tâm lý các em học sinh theo từng độ tuổi và cách xử lý tình huống nơi giảng đường, thế nhưng khi vào thực tiễn, đây quả là một bài toán khó!

Vừa trân trọng sự xả thân cống hiến, vừa thấu hiểu nỗi vất vả của những người đã chọn dấn thân trong sự nghiệp giáo dục, chúng tôi tha thiết được chung tay với Quý Thầy Cô trong hành trình rất cao quý và cũng đầy khó khăn này thông qua chương trình 100 SUẤT HỌC “THẦY CÔ THẤU HIỂU”.

Trong năm học 2018-2019, chương trình vinh dự dành 100 suất học tâm lý chuyên sâu hoàn toàn miễn phí dành cho Quý Thầy Cô thực sự tâm huyết với sự nghiệp hỗ trợ tâm lý học sinh nói riêng và khao khát muốn tìm hiểu sâu hơn thế giới tâm lý phức tạp nhưng cũng đầy thú vị của con người nói chung.

Chúng tôi mong rằng, thông qua chương trình, những kiến thức tâm lý thú vị, hữu ích, đầy tính khoa học và đầy tính nhân văn sẽ được lan tỏa đến Quý Thầy Cô, và qua đó, không những giúp Quý Thầy Cô bình an, hạnh phúc hơn mà còn tạo ra được những ảnh hưởng tích cực lên phụ huynh, học sinh và đặc biệt là xã hội.

Quý Thầy Cô quan tâm đến Chương trình vui lòng đăng ký thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ Quý Thầy Cô để tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Rất hân hạnh được gặp gỡ và đón tiếp Quý Thầy Cô tại chương trình.

Trân trọng,

Hồn Việt

Bản tin khác

WORKSHOP NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

18

Nov, 2019

WORKSHOP NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

Ngày Hội Gia Đình hứa hẹn sẽ mang đến một ngày thư giãn đúng nghĩa và tuyệt vời dành cho cả cha mẹ và con, tạo nên chất keo gắn kết cho mái ấm nhỏ của bạn.

HỒN VIỆT THÔNG BÁO NGHỈ NGÀY 19/10/2019

18

Oct, 2019

HỒN VIỆT THÔNG BÁO NGHỈ NGÀY 19/10/2019

Hồn Việt thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác về việc Công ty sẽ nghỉ làm việc 01 ngày để tổ chức chương trình Du lịch – Teambuilding cho toàn thể Cán bộ - Nhân viên công ty.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2019

28

Aug, 2019

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2019

Hồn Việt xin thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Anh Chị Học viên lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019 như sau:

Chính sách bảo mật thông tin

20

Aug, 2019

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website www.honviet.com.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 & 01/05

29

Apr, 2019

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 & 01/05

Hồn Việt thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ 30/04 & 01/05.