Khai trương văn phòng Công ty CP Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt 09/09/2017

  • 09 Sep 2017

Ngày 09/09/2017, Công ty CP Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt (Cty Hồn Việt) tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới, tại số 806 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Sự kiện được diễn ra trong bầu khí ấm áp, thân tình nhằm tri ân khách hàng thân thiết đã sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Công ty Hồn Việt trong suốt chặng đường 11 năm qua.

Với sứ mạng hướng đến cuộc sống lành mạnh, quân bình và triển nở tâm lý cho con người sống hạnh phúc hơn, và tổ chức phát triển bền vững hơn, Hồn Việt đã có những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc tinh thần cho con người, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với từng cá nhân trong xã hội. Đó là những bước đột phá mới về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất nhằm đảm bảo tuyệt đối tính khoa học, chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực tâm lý tại Việt Nam.

Hồn Việt đã áp dụng thành công các nền tảng khoa học tâm lý, ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực như dạy con tự tin vào những giá trị bản thân, xây dựng tình cảm hôn nhân – gia đình, đào tạo kỹ năng hướng nghiệp. Tất cả những điều đó nhằm khai phá tiềm năng và giá trị ở mỗi cá nhân, để con người sống triển nở, hạnh phúc và bình an trong tâm hồn. Thêm vào đó, Hồn Việt mở rộng và nâng cao cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu đào tạo và tham vấn – trị liệu trong tâm lý.

Hồn Việt cam kết tất cả chương trình đào tạo và can thiệp tâm lý đều được xây dựng và không ngừng cập nhật dựa trên nền tảng của nghiên cứu khoa học. Đội ngũ nhân sự luôn phục vụ tận tâm, lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của mỗi con người cá vị. Hồn Việt sẽ là cầu nối, liên kết và quy tụ tâm lực, trí lực để phục vụ cho sứ mạng chung là lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp cho con người.

Ngày 09/09/2017 sẽ đánh dấu một bước phát triển mới nhằm mở rộng quy mô tổ chức và đưa dịch vụ tâm lý của Hồn Việt đến gần hơn với cộng đồng thông qua các chương trình chính sách đãi ngộ nhất dành cho khách hàng. Hồn Việt tin rằng, mỗi cá nhân trong xã hội sẽ là những người giúp cho sứ mạng của Hồn Việt được hiện thực hóa, và những giá trị tâm lý sẽ còn lan tỏa rộng hơn nữa trong tương lai khi có sự đồng hành của mỗi cá nhân trong xã hội.

Kính cảm ơn và tri ân Quý vị đã, đang và sẽ đồng hành cùng Hồn Việt!

Bản tin khác

WORKSHOP NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

18

Nov, 2019

WORKSHOP NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

Ngày Hội Gia Đình hứa hẹn sẽ mang đến một ngày thư giãn đúng nghĩa và tuyệt vời dành cho cả cha mẹ và con, tạo nên chất keo gắn kết cho mái ấm nhỏ của bạn.

HỒN VIỆT THÔNG BÁO NGHỈ NGÀY 19/10/2019

18

Oct, 2019

HỒN VIỆT THÔNG BÁO NGHỈ NGÀY 19/10/2019

Hồn Việt thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác về việc Công ty sẽ nghỉ làm việc 01 ngày để tổ chức chương trình Du lịch – Teambuilding cho toàn thể Cán bộ - Nhân viên công ty.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2019

28

Aug, 2019

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2019

Hồn Việt xin thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Anh Chị Học viên lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019 như sau:

Chính sách bảo mật thông tin

20

Aug, 2019

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website www.honviet.com.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 & 01/05

29

Apr, 2019

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 & 01/05

Hồn Việt thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ 30/04 & 01/05.