Lễ ký kết hợp tác chiến lược Hồn Việt - Việt Mỹ 14/10/2017

  • 14 Oct 2017

Sáng ngày 14/10/2017, tại Hệ Thống Trường Việt Mỹ - Số 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM đã diễn ra buổi Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt (Hồn Việt) và Hệ Thống Trường Việt Mỹ (VAschools).

   Thỏa thuận này đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự hợp tác của VAschools và Hồn Việt nhằm phát huy thế mạnh, tiềm lực vốn có của cả hai bên với mục tiêu chung hướng đến là xây dựng môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển khỏe mạnh về tâm lý của học sinh đang theo học tại Hệ Thống Trường Việt Mỹ, thể hiện qua các mục tiêu sau:

   • Các Chuyên gia Tâm lý của Hồn Việt sẽ đồng hành cùng VAschools, cụ thể là cùng Quý Thầy Cô, các bậc Cha Mẹ và các em học sinh với vai trò Cố vấn khoa học trong việc hình thành và phát triển tâm lý cho trẻ em ở các độ tuổi

   • Ở góc độ tâm lý, Hồn Việt sẽ hỗ trợ đội ngũ giáo viên VAschools nâng cao các kỹ năng tương tác với trẻ em và học sinh, cố vấn xây dựng và phát triển hoạt động tham vấn học đường tại VAschools, đồng hành cùng nhà trường xây dựng môi trường để học sinh phát triển khỏe mạnh về tâm lý và chủ động thích ứng với cuộc sống. 

   • Hồn Việt sẽ phối hợp cùng VAschools tổ chức các lớp đào tạo huấn luyện kỹ năng Tư vấn Hướng nghiệp cho đội ngũ chuyên gia của nhà trường, với mục tiêu hỗ trợ các em học sinh tự tìm ra giải pháp và từng bước giải quyết vấn đề chọn ngành, chọn nghề phù hợp với bản thân, trở thành người nối kết quyết định chọn nghề nghiệp giữa Học sinh và Cha Mẹ.

   • Bên cạnh đó, Hồn Việt tham gia vào công tác thiết kế, nâng cao chất lượng các chương trình và hoạt động giáo dục ngoại khóa của nhà trường, nhằm tăng cường hỗ trợ cho giáo dục nội khóa, góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo của các em học sinh.

   • Đặc biệt, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để Quý Cha Mẹ và Học sinh đang theo học tại hệ thống VAschools tham gia các khóa đào tạo, công ty Hồn Việt sẽ hỗ trợ giảm 20% học phí khóa học tổ chức tại địa chỉ số 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

   Đồng thời, tại buổi lễ cũng diễn ra Hội thảo giáo dục con với chuyên đề “Cùng con tạo dựng sự tự tin” được chia sẻ bởi Tiến sĩ Tâm lý Hoàng Minh Tố Nga - Giám Đốc Chuyên Môn, Thành viên Hội Đồng Cố Vấn Khoa Học tại Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt. 

   Tham dự hội thảo, Quý Cha Mẹ được chia sẻ và giải đáp các thắc mắc cho từng trường hợp cụ thể về những nội dung liên quan đến giáo dục con cái, những giá trị to lớn mà sự tự tin mang đến cho con trong tương lai và cách tiếp cận mới về phương pháp giáo dục sự tự tin cho trẻ.

   Cũng trong dịp này, Hồn Việt đã tổ chức hoạt động giải trí ý nghĩa mang tên “Hành trình khám phá sự tự tin của trẻ” dành cho các em học sinh khối tiểu học. Hoạt động diễn ra với nhiều gian hàng trò chơi thú vị, tạo điều kiện gợi mở cho các em phát huy và khám phá thêm những tiềm năng và sự tự tin của bản thân, biết bày tỏ lòng biết ơn, sự giúp đỡ, lễ phép…

Bản tin khác

WORKSHOP NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

18

Nov, 2019

WORKSHOP NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

Ngày Hội Gia Đình hứa hẹn sẽ mang đến một ngày thư giãn đúng nghĩa và tuyệt vời dành cho cả cha mẹ và con, tạo nên chất keo gắn kết cho mái ấm nhỏ của bạn.

HỒN VIỆT THÔNG BÁO NGHỈ NGÀY 19/10/2019

18

Oct, 2019

HỒN VIỆT THÔNG BÁO NGHỈ NGÀY 19/10/2019

Hồn Việt thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác về việc Công ty sẽ nghỉ làm việc 01 ngày để tổ chức chương trình Du lịch – Teambuilding cho toàn thể Cán bộ - Nhân viên công ty.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2019

28

Aug, 2019

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2019

Hồn Việt xin thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Anh Chị Học viên lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019 như sau:

Chính sách bảo mật thông tin

20

Aug, 2019

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website www.honviet.com.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 & 01/05

29

Apr, 2019

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 & 01/05

Hồn Việt thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ 30/04 & 01/05.